บทความเผยแพร่

นักเรียนระดับชั้น ม.1-3 และ ป.5-6 ฉีดวัคซีน Pfizer เข็มที่ 1

โรงเรียนเซนต์โยเซฟนครสวรรค์ ร่วมกับโรงพยาบาลปริ้นซ์ปากน้ำโพ ให้บริการฉีดวัคซีนไฟเซอร์ (Pfizer) กับนักเรียนที่แจ้งความประสงค์จะรับวัคซีนระดับชั้น มัธยมศึกษาปีที่ 1 – 3 และนักเรียนที่มีอายุครบ 12 ปีบริบูรณ์ในระดับชั้นประถมศึกษาปีที่ 5 – 6

นักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาตอนปลายฉีดวัคซีน Pfizer เข็มที่ 1

โรงเรียนเซนต์โยเซฟนครสวรรค์ ร่วมกับโรงพยาบาลปริ้นซ์ปากน้ำโพ ให้บริการฉีดวัคซีนไฟเซอร์ (Pfizer) กับนักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4 – 6

10 เคล็ดลับการเรียนออนไลน์อย่างมีประสิทธิภาพ

เมื่อสถานการณ์ COVID-19 ทำให้ทุกคนต้องปรับตัว โดยเฉพาะเด็กๆ ในวัยเรียนรู้ที่กำลังศึกษาเพื่อพัฒนาทักษะด้านต่างๆ จากที่เคยไปโรงเรียนก็ต้องปรับตัวด้วยการเรียนรู้แบบ Learning From Home

ขอเชิญท่านผู้มีจิตศรัทธาร่วมสวดภาวนาต่อแม่พระได้ทุกวันตลอดเดือนตุลาคม (1-31 ตุลาคม 2564) เวลา 19.00 น. พร้อมกันผ่านทาง FaceBook Live ของโรงเรียนเซนต์โยเซฟนครสวรรค์

Message us